Vận chuyển nhà, văn phòng trọn gói đi Đà Nẵng

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam bởi Khí hậu và thời tiết tại Đà Nẵng rất ôn hòa, có nhiều khu vui chơi và danh lam thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp. Với tốc độ phát triển mọi mặt về kinh tế, giáo dục, du lịch và cơ sở hạ tầng tại Đà Nẵng tăng đột biến dẫn đến nhu cầu sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng ngày một cao kéo theo đó đòi hỏi về dịch vụ chuyên nghiệp chuyển nhà trọn gói, văn phòng trọn gói từ Sài Gòn ra Đà Nẵng .

CHÀNH XE GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN RA ĐÀ NẴNG mang đến cho khách hàng giải pháp chuyển, dọn nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất . Chúng tôi cam kết mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được vận chuyển an toàn, bàn giao nguyên hiện trạng. Chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn và bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra mất mát, đổ vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị, vật liệu đóng gói, bọc lót như thùng carton, băng dính, mang co, giấy gió, xốp bóp nổ nhằm mang lại sự an toàn nhất cho đồ đạc, vật dụng của Quý khách.

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TỪ SÀI GÒN RA ĐÀ NẴNG

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà
Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà của khách hàng qua tổng đài 0909 719 629  hoặc email vanchuyensaigondanang@gmail.com. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tới trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi tại 34 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân, H. Nhà Bè. TP.HCM và 654 Hồ Học Lãm, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Bước 2: Khảo sát & báo giá
Yêu cầu chuyển nhà của quý khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận khảo sát, báo giá. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại sắp xếp lịch hẹn khảo sát tại nhà khách hàng. Tùy theo tình hình thực tế, khối lượng đồ đạc nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án vận chuyển nhanh nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển
CHÀNH XE GỬI HÀNG TỪ SÀI GÒN RA ĐÀ NẴNG chịu trách nhiệm tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển tất cả trang thiết bị của cơ quan từ nơi chuyển đi tới nơi chuyển đến một cách an toàn, bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao
Chúng tôi lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng, tất cả đồ đạc đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ.

 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ, VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TỪ SÀI GÒN RA ĐÀ NẴNG:

✅ Cam kết đúng giá, không phát sinh.

✅ Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng.

✅ Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ tận tình – cẩn thận – chu đáo luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

✅ Vận chuyển nhanh chóng và an toàn, đúng thời gian cam kết.

✅ Cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra tổn thất, đổ vỡ đồ dùng / hàng hóa trong lúc vận chuyển .

✅ Luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn đến với khách hàng.

✅ Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ.

✅ Hỗ trợ gia đình bạn tối đa trong việc lắp đặt lại đồ dùng tại căn nhà mới, để gia đình bạn sớm có không gian sinh hoạt thoải mái nhất sau khi chuyển nhà .

✅ Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 
GỬI HÀNG SÀI GÒN ĐÀ NẴNG
Hotline : 0909 719 629 – 0938 072 909 
Website: https://guihangsaigondanang.com
Gmail: vantaisaigondanang@gmail.com
+ Trụ sở: 64 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân Nhà Bè, TP. HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 1: 34 Đào Tông Nguyên, Xã Phú Xuân, H. Nhà Bè. TP.HCM
+ Kho Bãi Tp.HCM 2 : 654 Hồ Học Lãm, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
+ Đà Nẵng 1:  223 Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
+ Đà Nẵng 2: KDC Vạn Tường, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng (gần 118 Nguyễn Chánh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *